ข่าว

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญบริการหลังการขาย Valuable Care & Safe Driving เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญบริการหลังการขาย ‘Valuable Care & Safe Driving’ มอบส่วนลดพิเศษสำหรับสินค้าและค่าอะไหล่แท้ ให้แก่ลูกค้าคนสำคัญที่เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น เมื่อนำรถยนต์เข้ารับบริการตรวจเช็คสภาพ เตรียมความพร้อมในการใช้งาน เพื่อความปลอดภัย และประสิทธิภาพสูงสุดในการขับขี่ พร้อมเปิดตัวช่องทางใหม่ในการนัดหมายเข้ารับบริการล่วงหน้า โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2562

 นายพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหารฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้นำเสนอแคมเปญบริการหลังการขายต่างๆ ให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอคุณภาพการบริการที่ดีที่สุดจากศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ และการให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์ของลูกค้า ตลอดจนเป็นการขอบคุณลูกค้าของเมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่น และความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ รวมถึงมาตรฐาน การบริการของเมอร์เซเดส-เบนซ์ด้วยดีเสมอมา ซึ่งในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้นำเสนอแคมเปญล่าสุด ‘Valuable Care & Safe Driving’ ที่พร้อมมอบส่วนลดค่าอะไหล่แท้ และสินค้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ให้แก่ลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น รวมถึงรถยนต์ในกลุ่ม Mercedes-Benz Van เมื่อนำรถยนต์เข้ารับบริการตรวจเช็คสภาพที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ โดยผู้ที่สนใจสามารถรับข้อเสนอพิเศษจากแคมเปญได้ตั้งแต่วันนี้  ถึง 30 พฤศจิกายน 2562

สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศในช่วงแคมเปญฯ และเลือกใช้อะไหล่REMAN ที่ร่วมรายการเช่น  ไดชาร์จ คอมเพรสเซอร์แอร์ แร็คพวงมาลัย ฯลฯ  จะได้รับราคาพิเศษประหยัดสูงสุดถึง 40% จากราคาอะไหล่แนะนำปกติ เมื่อรวมการคืนอะไหล่แท้ชิ้นที่เปลี่ยน (Core Return) และสำหรับอะไหล่แท้ในกลุ่มสึกหรอจะได้รับส่วนลดแนะนำสูงสุด 25% โดยอะไหล่ที่ร่วมรายการ ได้แก่ ผ้าเบรก จานเบรก ใบปัดน้ำฝน และสายพาน

เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของลูกค้าทุกท่าน เมอร์เซเดส-เบนซ์ยังได้เปิดตัวบริการ หลังการขายใหม่ล่าสุด สำหรับการนัดหมายวันและเวลาในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการล่วงหน้า ที่เรียกว่า Online Appointment Booking (OAB) โดยทุกท่านสามารถนัดหมายได้ผ่านช่องทางออนไลน์

www.mercedes-benz.co.th/OnlineAppointmentBooking หรือแอปพลิเคชัน Mercedes me ทั้งในระบบ  iOS และ Android ได้ด้วยตนเองทุกที่ ทุกเวลา ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยระบบจะส่งอีเมลพร้อม booking code ให้กับลูกค้า และลูกค้าจะได้รับ การติดต่อจากศูนย์บริการเพื่อยืนยันตารางการนัดหมายเข้ารับบริการอีกครั้งเพื่อความมั่นใจ

Most Popular

To Top