ข่าว

โตโยต้า สานฝันฮีโร่ พลัส 2019 เพื่อพัฒนาศักยภาพนักกีฬาพาราลิมปิกตัวแทนประเทศไทย

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับมูลนิธิคณะกรรมการพารา ลิมปิกแห่งประเทศไทย การกีฬาแห่งประเทศไทย และกลุ่มพันธมิตรภาคเอกชนร่วมสนับสนุนโครงการ สานฝันฮีโร่พลัส 2019 ครั้งที 5 เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษาฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย

โครงการ สานฝันฮีโร่พลัส 2019 เป็นโครงการที่มูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทยได้จัดขึ้น โดยได้รับความร่วมมือทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ได้แก่ การกีฬาแห่งประเทศไทย โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาความสามารถให้ผู้พิการและผู้ทุพพลภาพมีกำลังใจสามารถพิชิตความฝันของตัวเอง พัฒนาศักยภาพเพื่อมุ่งสู่การเป็นตัวแทนนักกีฬา พาราลิมปิกทีมชาติไทย ตลอดจนสร้างชื่อเสียงและความสุขให้กับคนไทยต่อไปในอนาคต

ในปีนี้โครงการดังกล่าวได้เปิดรับสมัครผู้พิการทั่วประเทศ โดยไม่จำกัดเพศและอายุ ขอแค่มีความฝันความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะค้นหาและพัฒนาศักยภาพตัวเอง และนักกีฬาที่ผ่านการคัดเลือกจะได้ฝึกซ้อมเก็บตัวเพื่อลงแข่งขันกีฬาในรายการต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศต่อไปตลอดระยะเวลากว่า 50 ปี ที่บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย      เราตระหนักถึงคุณค่าในความพยายามของนักกีฬาไทย ที่มุ่งมั่นที่จะคว้าชัยชนะ และนำความภาคภูมิใจมาสู่   พี่น้องชาวไทย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือครั้งสำคัญ ที่จะนำมาซึ่งรอยยิ้มและความสุขให้กับคนไทยทุกคน

Most Popular

To Top