ข่าว

บีเอ็มดับเบิลยู แต่งตั้ง มร. สเตฟาน สโลโบดา เป็นผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขายคนใหม่

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง มร. สเตฟาน สโลโบดา เป็นผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขายคนใหม่ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป โดยมร. สโลโบดา เข้ารับตำแหน่งต่อจากมร. ซีซาร์ บาดิลย่า ซึ่งย้ายไปรับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป มาเลเซีย

 มร. สโลโบดา มีประสบการณ์ด้านการบริการหลังการขายมากกว่า 11 ปี ก่อนหน้านี้ เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขายของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป มาเลเซีย โดยประจำอยู่ที่เมืองกัวลาลัมเปอร์ รับผิดชอบด้านแผนงานการดำเนินธุรกิจของฝ่ายบริการหลังการขาย และการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า และก่อนหน้านี้ มร. สโลโบดาได้ดูแลบริหารฝ่ายบริการหลังการขายของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ในสาธารณรัฐมอลตา ไซปรัส และโครเอเชีย รวมถึงประเทศสโลวาเกีย

สำหรับการเข้ารับตำแหน่งใหม่ มร. สโลโบดา จะดูแลบริหารธุรกิจด้านบริการหลังการขายทั้งหมดของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ได้แก่ การให้บริการหลังการขาย การบริหารจัดการด้านเทคนิค การจัดการด้านอะไหล่ และการตลาดของบริการหลังการขาย

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวถึงการแต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่ว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ มร. สโลโบดา สู่บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขายคนใหม่ ซึ่งด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านการบริการหลังการขายจากหลากหลายตลาดทั่วโลก เราจึงมั่นใจว่าการบริการหลังการขายของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป
ประเทศไทย จะมอบความพึงพอใจอันเหนือระดับให้แก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใต้การกำกับดูแลของมร. สโลโบดา และจะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของเครือข่ายผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูในประเทศไทย”

 

Most Popular

To Top