ข่าว

บีเอ็มดับเบิลยู ชวนนักบิดเสริมทักษะการขับขี่มอเตอร์ไซค์ ในกิจกรรม BMW Motorrad Track Experience

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ชวนลูกค้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ BMW Motorrad Track Experience Powered by California Superbike School พัฒนาเทคนิคและทักษะการขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างถูกต้องและปลอดภัยกับสถาบันระดับโลกอย่าง California Superbike School นำทีมโดยผู้ฝึกสอนระดับตำนานที่ได้ถ่ายทอดวิชาให้แก่นักบิดดีกรีแชมป์โลกมามากมาย ซึ่งลูกค้าที่เข้าร่วมการฝึกอบรมจะสามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์สุดท้าทายและเอ็กซ์คลูซีฟใน 3 ระดับด้วยกัน เพื่อเรียนรู้ทักษะการควบคุมและขับขี่รถมอเตอร์ไซค์อย่างปลอดภัยแม่นยำ แม้ในสถานการณ์คับขัน โดยกิจกรรมจะจัดขึ้น ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ 

นอกจากลูกค้าจะได้สัมผัสความเร็วสุดเร้าใจในสนามแข่งชั้นนำที่รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพการแข่งขันระดับโลกอย่างโมโตจีพีแล้ว กิจกรรม BMW Motorrad Track Experience ยังมอบโอกาสที่หาได้ยากในการเรียนรู้ทักษะการขับขี่และควบคุมรถมอเตอร์ไซค์ด้วยบีเอ็มดับเบิลยู S 1000 RR ใหม่ตามขั้นตอนอย่างละเอียดจากผู้ฝึกสอนมืออาชีพ เริ่มตั้งแต่ระดับ 1 ที่ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมจะได้เรียนรู้ทักษะพื้นฐานรวมถึงการแก้ไขข้อบกพร่องเบื้องต้นในการขับขี่ เพื่อให้สามารถรับมือกับสถานการณ์ไม่คาดคิดได้อย่างปลอดภัย ส่วนในระดับ 2 จะเน้นไปที่กระบวนการคิดและแก้ไขปัญหาที่เฉียบคมมากยิ่งขึ้น และในระดับ 3 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เรียนรู้ทักษะขั้นสูงในการควบคุมรถในแต่ละสถานการณ์ เช่น การเข้าโค้งด้วยความเร็วอย่างปลอดภัย ซึ่งในทั้งสามระดับไม่เพียงมอบทักษะในด้านการขับขี่เท่านั้น แต่ยังเป็นการพัฒนาทางด้านจิตวิทยาในการขับขี่เพื่อสร้างความมั่นใจยิ่งขึ้น

กิจกรรม BMW Motorrad Track Experience เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ทาง https://www.bmw-motorrad.co.th/ สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดทุกรุ่นที่ซื้อรถกับผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดอย่างเป็นทางการ โดยมีค่าใช้จ่าย 16,000 บาท ครอบคลุมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ดังนี้
1. สิทธิ์ในการร่วมกิจกรรม BMW Motorrad Track Experience Powered by California Superbike School ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้
2. ค่าเช่ามอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู S 1000 RR ใหม่
3. ค่าที่พักห้องเดี่ยวจำนวน 1 คืน รวมอาหารเช้า (เข้าพักก่อนวันที่ท่านเลือกกิจกรรม)
4. ค่าอาหารมื้อกลางวัน และอาหารว่างระหว่างกิจกรรม
5. ค่าเสื้อเจอร์ซี่สำหรับกิจกรรม จำนวน 1 ตัว

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย
1-800-269-269
www.bmw.co.th
www.mini.co.th
www.bmw-motorrad.co.th

Most Popular

To Top