ข่าว

ซูซูกิ” คว้า 2 รางวัล Car of The Year 2020 พร้อมจัดแคมเปญร่วมฉลองรางวัลแห่งปี จอง สวิฟท์ และ เออร์ติก้า มอบบัตรกำนัลพิเศษ มูลค่า 1,000 บาท

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายมุโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เข้ารับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2 รางวัล ในงานประกาศผล Car of The Year 2020  ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์  อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) 

งาน “Car of The Year 2020” โดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ถือเป็นงานประกาศผลรางวัลที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมยานยนต์ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานของธุรกิจรถยนต์รวมถึงการประชาสัมพันธ์ธุรกิจรถยนต์ของประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักต่อสาธารณะทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยซูซูกิได้รับรางวัล 2 รุ่น คือ Suzuki SWIFT ได้รับรางวัล Best Hatchback Under 1,300 CC และ Suzuki ERTIGA ได้รับรางวัล The Most Valuable Mini MPV

Suzuki SWIFT ถือเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ของ SWIFT ที่มีความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ภายนอกมีความสปอร์ตและดูปราดเปรียว และสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ด้วยเครื่องยนต์ K12M ขนาด 1.2 ลิตร โดยเพิ่มเทคโนโลยีใหม่คือหัวฉีดคู่หรือ DUALJET ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น จึงประหยัดน้ำมันกว่าเดิม นอกจากนั้น ในด้านความปลอดภัยมีการนำแพลตฟอร์ม HEARTECT มาใช้เพื่อช่วยให้รถมีน้ำหนักน้อยลงแต่คงความแข็งแกร่งและช่วยประหยัดน้ำมัน รวมถึงโครงสร้างตัวถังแบบ TECT ออกแบบจากเหล็กกล้าทำให้ทนทานต่อการสึกหรอ พร้อมระบบ NVH ให้การขับขี่นุ่มนวล ดูดซับแรงสั่นสะเทือน พร้อมลดเสียงรบกวน ระบบ TCS ช่วยในการควบคุมรถขณะขับขี่บนถนนลื่น และยังเหมาะกับการขับในเมืองด้วยระบบ IDLING STOP ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันขณะรถหยุดนิ่ง ขับขี่อย่างมั่นใจในทุกเส้นทางด้วยระบบ Hill Hold Control ที่จะช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน และปลอดภัยมากขึ้นด้วยถุงลมนิรภัย SRS ถึง 6 ตำแหน่ง

SUZUKI ERTIGA รถอเนกประสงค์ขนาด 7 ที่นั่ง กว้างขวาง โปร่งสบายใช้งานได้จริงทุกพื้นที่มอบความคุ้มค่าสูงสุดแก่ผู้ใช้งาน ด้วยพื้นที่ภายในห้องโดยสารขนาด 3 แถว 7 ที่นั่ง สมรรถนะการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ K15B ขนาด 1.5 ลิตร  ให้กำลังสูงสุดถึง 105/6,000 (แรงม้า/รอบต่อนาที) มาพร้อมแพลตฟอร์ม HEARTECT เทคโนโลยีเฉพาะของซูซูกิที่ช่วยเพิ่มทั้งสมรรถนะและความปลอดภัย ช่วงล่างทำจากเหล็ก High Tensile เชื่อมเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อความแข็งแกร่ง

และปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ทนทานด้วยโครงสร้างตัวถัง TECT ออกแบบจากเหล็กกล้าทำให้ทนทานต่อการสึกหรอ พร้อมระบบ NVH ให้การขับขี่นุ่มนวล ดูดซับแรงสั่นสะเทือน พร้อมลดเสียงรบกวน ระบบถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า ระบบเบรก ABS และ EBD ช่วยกระจายแรงเบรกได้อย่างสมดุล ระบบ ESP ที่ช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวให้เข้าโค้งได้อย่างแม่นยำ  รวมทั้งระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน มั่นใจในความปลอดภัยตลอดการเดินทางทั้งผู้ขับและผู้โดยสาร

ทั้งนี้ เพื่อร่วมฉลองกับโอกาสพิเศษดังกล่าว ซูซูกิยังได้จัดแคมเปญพิเศษเพิ่มเติมโดยมอบบัตรกำนัล Tesco Lotus มูลค่า 1,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองรถ Suzuki SWIFT หรือ Suzuki ERTIGA รุ่นไดก็ได้ ณ โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม – 3 พฤษภาคม 2563 พร้อมรับรถวันที่ 6 มีนาคม – 15 พฤษภาคม 2563 นี้

Most Popular

To Top