ข่าว

ฮอนด้า คว้ารางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2020 รถจักรยานยนต์น่าเชื่อถือสูงสุดเป็นปีที่ 15

ฮอนด้า  ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งวงการรถจักรยานยนต์ไทย ด้วยการคว้ารางวัลแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย Thailand’s Most Admired Brand 2020 ในกลุ่มรถจักรยานยนต์จากการคัดเลือกและประกาศผลโดย BrandAge นิตยสารทางการตลาดชั้นนำของเมืองไทย

นายอัครเดช โรจน์สิรวรพัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานวางแผนการตลาดและสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณคนไทยที่ให้การสนับสนุนรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเป็นอย่างดีมาโดยตลอด จนแบรนด์ฮอนด้าสามารถคว้ารางวัลแบรนด์ที่น่าเชื่อถือหรือ Thailand’s Most Admired Brand ได้เป็นปีที่ 15 ติดต่อกัน สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่น ไว้ใจ ที่คนไทยมีให้กับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า และเป็นแรงบันดาลใจให้เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ในแนวทางเดียวกับแบรนด์คอนเซปต์ ‘What Stops You? มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด’ ที่เราใช้ในการสื่อสารกับผู้บริโภค แน่นอนว่าแม้จะเป็นผู้นำของวงการ ฯ แต่เราจะไม่หยุดพัฒนาเพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนไทยตลอดไป”

สำหรับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand ประจำปี 2020 เกิดขึ้นจากผลสำรวจโดยนิตยสารแบรนด์เอจ ซึ่งเป็นนิตยสารชั้นนำทางการตลาดของเมืองไทย เพื่อค้นหาแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดของสินค้าประเภทต่าง ๆ ในประเทศ โดยฮอนด้าคว้ารางวัลแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่น่าเชื่อถือที่สุดของประเทศไทยตั้งแต่ปี 2006 จนถึงล่าสุดในปี 2020 รวม 15 ปีติดต่อกัน

ผู้ที่สนใจรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th

และเฟซบุค fb.com/hondamotorcyclethailand

Most Popular

To Top