ข่าว

“บริดจสโตน” กลับมาเขย่าวงการตลาดยางรถจักรยานยนต์ไทย ชูจุดแข็งเทคโนโลยีชั้นสูงจากสนามแข่งขันสู่ผู้ใช้งานบนท้องถนนจริง พร้อมตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

หลังจากห่างหายไปซักพัก การกลับมาของแบรนด์ยางรถจักรยานยนต์ “บริดจสโตน” ในครั้งนี้ถือว่าน่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะอยู่ใต้การดำเนินงานของ บริษัท เพซแม็กซ์มอเตอร์สปอร์ต จำกัด  นำโดย ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ คีย์แมนผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการมอเตอร์สปอร์ต และอยู่เบื้องหลังรายการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ระดับโลกอย่าง MotoGP  ในประเทศไทย ซึ่งได้มาเป็น Distributor ยางรถจักรยานยนต์บริดจสโตน  อย่างเป็นทางการเจ้าเดียวในประเทศไทย

การกลับมาครั้งนี้เป็นที่สนใจของคนจำนวนมากและได้รับเสียงตอบรับที่ดี  เนื่องจากบริดจสโตนเป็นแบรนด์ยางรถจักรยานยนต์ชั้นนำระดับโลก มีต้นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผู้ใช้ทั่วโลกมีความมั่นใจในเรื่องของคุณภาพยางและเทคโนโลยีการผลิต รวมทั้งเป็นยางที่ได้รับการยอมรับในวงการมอเตอร์สปอร์ต โดยเฉพาะการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุน MotoGP  ตั้งแต่ปี 2001-2015, หรือการคว้าแชมป์รายการ Suzuka 8 ชั่วโมง 14 สมัยซ้อนจนถึงปัจจุบัน

 

บริดจสโตน มีจุดแข็งเรื่องของการผลิตโดยการใช้เทคโนโลยีชั้นสูงที่ให้ความสำคัญทั้งเรื่องสมรรณะ ความปลอดภัย แต่มาด้วยราคาที่ยังสามารถจับต้องได้ รวมถึงยังมียางที่ตอบโจทย์กลุ่มนักขี่ทุกกลุ่มทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวัน สายท่องเที่ยว หรือสายแต่ง และยังตอบรับกับรุ่นรถจักรยานยนต์ทุกแนวไม่ว่าจะเป็นรถสกู๊ตเตอร์, ครุยเซอร์, ทัวริ่ง,  สปอร์ต, แอดเวนเจอร์, ออฟโร้ด และยางสำหรับแข่งขันในสนามแข่ง

แม้ว่าห่างหายจากการทำตลาดไปพอสมควร แต่การเปลี่ยนมือมาเป็นเพซแม็กซ์มอเตอร์สปอร์ตในครั้งนี้ ให้ความสำคัญในการทำตลาดครอบคลุมทุกกลุ่ม บวกกับชื่อชั้นของผู้เป็นหัวเรือในการทำตลาด ทำให้การกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน  โดยสามารถหาซื้อกันได้แล้วทุกภูมิภาคจากตัวแทนจำหน่ายกว่า 30 แห่งทั่วประเทศไทย

Most Popular

To Top