ข่าว

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขเยี่ยมชมบูธบีเอ็มดับเบิลยู ภายในงานมอเตอร์โชว์ 2020 เสริมความมั่นใจให้ผู้เข้าร่วมงาน

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย นำโดย มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธาน ต้อนรับ ดร. สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ระหว่างเข้าเยี่ยมชมบูธจัดแสดงรถยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยู ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2020 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 41 ระหว่างวันที่ 15 – 26 กรกฎาคม 2563 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยภายในพื้นที่บูธ ได้มีการวางมาตรการป้องกันและรักษาสุขอนามัยโดยบีเอ็มดับเบิลยู เพื่อให้มั่นใจว่าบูธจัดแสดงมีความปลอดภัย และสามารถลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อของโควิด-19

พื้นที่จัดแสดงของบีเอ็มดับเบิลยูมีมาตรการด้านสุขอนามัยครบถ้วนเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการจัดทางเดินให้กว้างขึ้น มีการสแกนไทยชนะ QR code ที่ทางเข้าและทางออกของบูธพร้อมทั้งจัดเตรียมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ไว้อำนวยความสะดวก และจัดเตรียมเจ้าหน้าที่ประจำรถที่จอดโชว์บนบูธทุกคัน เพื่อจำกัดการเข้าไปทดลองนั่งในรถได้เพียงครั้งละ 1 ครอบครัวเท่านั้น และในจุดต่างๆที่เป็นเคาน์เตอร์สำหรับลูกค้า มึการติดตั้งแผง partition เพื่อความมั่นใจในความปลอดภัย แม้กระทั่งปากกาที่ลูกค้าจะใช้ในการกรอกเอกสาร จะเป็นปากกาที่ใช้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ทางผู้จัดงานได้ขอความร่วมมือให้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนสวมใส่หน้ากากอนามัยภายในพื้นที่ พร้อมจัดทำการฆ่าเชื้อโรคเป็นประจำอย่างเข้มงวด ผู้เยี่ยมชมบูธบีเอ็มดับเบิลยูจึงสามารถเยี่ยมชมพื้นที่จัดแสดงได้อย่างปลอดภัย โดยมีที่ปรึกษาด้านการขายที่สวมหน้ากากอนามัยและหน้ากาก Face Shield พร้อมให้บริการ ขณะที่บริเวณที่นั่งยังมีการเว้นระยะห่างที่มากขึ้นระหว่างแต่ละโต๊ะ ทั้งยังมีการจัดพื้นที่ห้องแสดงรถยนต์ส่วนตัวที่เปิดให้ลูกค้าเข้าชมได้โดยไม่ต้องกังวลถึงความแออัด

นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ยังเปิดประสบการณ์มอเตอร์โชว์ในรูปแบบดิจิทัลบนแพลตฟอร์ม BMW Virtual Motor Show 2020 ผ่านทางเว็บไซต์ https://virtualmotorshow.bmw.co.th/ ควบคู่ไปกับการจัดแสดงรถยนต์ภายในงาน จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถสัมผัสกับรถยนต์และข้อเสนอพิเศษสุดภายในบูธได้อย่างครบครัน สะดวกสบาย และปลอดภัยจากที่บ้าน

Most Popular

To Top