ข่าว

ช้อปรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย การันตีคุณภาพกว่า 50 คัน

VOLVO PHRANAKORN FEST ครั้งที่ 3

ช้อปรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย การันตีคุณภาพกว่า 50 คัน

พร้อมสิทธิพิเศษ 1.6 ล้านบาท

บริษัท พระนคร สวีดิช คาร์ จำกัด หนึ่งในผู้แทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ผู้ให้บริการครบคลุม ทั้งงานขาย และงานให้บริการหลังการขาย แบบ One Stop Service จัดงานมหกรรมสุดพิเศษตั้งแต่ต้นปี Volvo Phranakorn Fest 2024 ครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นผลต่อเนื่องจากกระแสการตอบรับที่ดีของการจัดงานก่อนหน้านี้ โดยงานครั้งนี้ได้นำรถยนต์วอลโว่ผู้บริหารป้ายแดง เลขไมล์น้อย ที่ได้รับการการันตีคุณภาพกว่า 50 คัน ยกขบวนมาให้เลือกซื้อแบบได้สัมผัสคันจริงกันในงาน พร้อมด้วยสิทธิพิเศษสูงสุดถึง 1,600,000 บาท

สำหรับงาน Volvo Phranakorn Fest 2024 ครั้งที่ 3 จัดขึ้นเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2567 ที่โชว์รูม และลานกิจกรรม วอลโว่ พระนคร สำนักงานใหญ่ ถนนวิภาวดี … ห้ามพลาด!! ช้าหมด อดแน่นนอน

นายเกษม มูลทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการบริหาร บริษัท พระนคร สวีดิช คาร์ จำกัด กล่าวว่า “งานมหกรรมสุดพิเศษ Volvo Phranakorn Fest ทางวอลโว่ พระนคร จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 โดยเราได้นำรถยนต์วอลโว่ผู้บริหารป้ายแดง เลขไมล์น้อย กว่า 50 คัน ออกมาจำหน่ายให้ลูกค้าได้เลือกซื้อเลือกชมกันแบบได้สัมผัสคันจริงกัน พร้อมกันนี้เรายังมอบเซอร์ไพร์สให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อรถในงาน ด้วยสิทธิพิเศษทั้งส่วนลด และของแถมที่สูงสุดถึง 1,600,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์กับรถไฟฟ้ารุ่นล่าสุด Volvo C40 และ Volvo XC40 Model MY24 รุ่น Single Motor ที่ทาง วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย เพิ่งประกาศราคาไปก่อนหน้านี้ไม่นาน ในงานนี้เราก็นำมาให้ได้สัมผัสเช่นกัน พร้อมกันนี้ยังได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถรุ่นดังกล่าว เมื่อลูกค้าตัดสินใจจองรถในงาน

สำหรับงาน Volvo Phranakorn Fest 2024 ครั้งที่ 3 จะจัดขึ้นที่โชว์รูม และลานกิจกรรม วอลโว่ พระนคร สำนักงานใหญ่ ถนนวิภาวดี โดยจะจัดขึ้นเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น นี้” ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม นี้เท่านั้น”

แคมเปญพิเศษในงาน Volvo Phranakorn Fest 2024 พลาดไม่ได้!! กับกระแสเรียกร้อง

– รถผู้บริหารป้ายแดง เลขไมล์น้อย มากกว่า 50 คัน ที่ยกขบวน มาให้ได้เลือกซื้อเลือกชม กันแบบ

– ได้สัมผัสคันจริง พร้อมด้วยสิทธิพิเศษ และของแถมสูงสุดถึง 1,600,000 บาท

– สุดพิเศษสำหรับ รถยนต์ในกลุ่ม PLUG-IN HYBRID / VOLVO XC90, XC60, XC40, V60, S90, S60 สำหรับลูกค้าที่เข้ามาตัดสินใจจองในงานนี้

– ทุกๆ การสั่งซื้อ จะได้รับ Privilege Card เป็นบัตรน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท ให้กับลูกค้าที่ได้รับมอบรถยนต์ภายในเดือนมีนาคมนี้เท่านั้น

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Most Popular

To Top